TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG POKI

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thúc đẩy giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh các cấp theo tinh thần Thông tư số 04/2014/TT-BGDĐT ngày 28/2/2014, Công văn số 463/ BGDĐT-GDTX ngày 28/01/2015 và Thông tư 17/2012/TT-BGDĐT ngày 16/5/2012.

Thực hiện văn bản cấp phép hoạt động và phê duyệt chương trình giáo dục kỹ năng sống POKI của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lâm Đồng.

Với mục tiêu trang bị những tri thức và kỹ năng cần thiết nhằm hình thành năng lực cho trẻ để trở thành công dân có đủ tự tin, trách nhiệm, tự lập, chủ động, thành công và hạnh phúc trong thế kỷ 21, chương trình kỹ năng sống POKI được thiết kế gồm 4 nhóm năng lực:  “Thường thức cuộc sống”, “Giao tiếp và tương tác”, “Tư duy học tập và sáng tạo”, “Sử dụng thông tin và ứng dụng công nghệ”;

Năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Phú Thạnh hợp tác với Công ty cổ phần Kết nối trường học Việt Nam - đơn vị được ủy quyền triển khai chương trình giáo dục KNS POKI tổ chức chương trình giáo dục Kỹ năng cho học sinh với nội dung sau:

Thời lượng học           : 1 tiết/ tuần (4 tiết/ tháng)

Học phí                       : 40.000 đồng/tháng

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký học kỹ năng sống POKI cho con em mình, xin điền thông tin vào bảng đăng ký và gửi về cho giáo viên chủ nhiệm.