ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH PHÚ THẠNH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2023-2028

Chiều ngày 3/3/2023, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phú Thạnh tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng sự hiện diện của 48 đoàn viên công đoàn.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2022, dưới sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn lao động huyện Đức Trọng, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, việc phối hợp nhịp nhàng giữa các đoàn thể trong nhà trường, sự đồng lòng, đoàn kết của đoàn viên; phong trào công đoàn trường Tiểu học Phú Thạnh đã đạt được những kết quả tích cực. Phối hợp với chính quyền thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học. Công đoàn làm tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Vận động đoàn viên làm tốt công tác “Vì người nghèo”, “Mái ấm công đoàn”, ủng hộ nhân đạo từ thiện trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đơn vị trường 5 năm đạt chuẩn cơ quan văn hóa, gia đình đạt văn hóa 100%. Công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ, năm 2022 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Lê Thị Thanh Mai, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của CĐCS trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị BCH khóa mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, chủ động đổi mới nội dung phương thức hoạt động thu hút đoàn viên tham gia.

Với phương châm “Đổi mới-Dân chủ-Đoàn kết-Phát triển”, CĐCS trường Tiểu học Phú Thạnh quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra và các nhiệm vụ của đơn vị. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào BCH khóa mới, đồng chí Trịnh Thị Minh Quỳnh tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ chủ tịch CĐCS Trường TH Phú Thạnh, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu một đại biểu đi dự Đại hội LĐLĐ Huyện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh: