BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

Vậy là, năm học 2023 - 2024 đã gần trôi qua, các bạn nhỏ trường Tiểu học Phú Thạnh đã đồng hành cùng với nhau được 9 tháng. Trong suốt khoảng thời gian này có cả những niềm vui, có cả những khó khăn, có cả những nỗ lực và cũng có cả những lần nản chí nhưng cả cô và trò đã cùng nhau cố gắng vượt qua, đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Khép lại chặng đường của năm học 2023 - 2024, sáng ngày 18/05/2024, trường Tiểu học Phú Thạnh đã tổ chức buổi họp Phụ huynh tổng kết cuối năm.

Cô Đặng Thị Ngọc Tú - GVCN lớp 3A3

Buổi họp cuối năm là dịp để tổng kết lại một năm học, rút kinh nghiệm những điều chưa được và có phương hướng cố gắng hơn. Ngoài ra, phụ huynh còn nắm bắt được kết quả hoạt động của nhà trường, của lớp trong suốt năm học 2023 - 2024 và những nội dung để chuẩn bị cho năm học sắp tới 2024 - 2025, như vậy phụ huynh hiểu được những công việc mà nhà trường, giáo viên và nhân viên trong trường đã thực hiện có kế hoạch, có kết quả, có sự đồng hành của mỗi phụ huynh ở đó.

Cô Phạm Thị Kim Huệ - GVCN lớp 4A5

Buổi họp diễn ra một cách vui vẻ, thống nhất và được sự nhất trí cao, đồng lòng của các bậc phụ huynh trong toàn trường về nội dung buổi họp được triển khai tại các nhóm, lớp đã giúp cho buổi họp cuối năm học 2023 - 2024 thành công. Sự tích cực và thiện chí của phụ huynh sẽ tạo được sự thống nhất giữa phụ huynh và giáo viên về việc chăm sóc giáo dục trẻ, tạo được sự thồng nhất về nội dung, phương pháp và cách thức tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ ở lớp học cũng như ở gia đình. Đây là điểm mấu chốt và điều kiện để giáo viên hoàn thành tốt vai trò của mình.

Cô Trần Thị Thu Trang - GVCN lớp 1A5

Trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã bớt chút thời gian, sắp xếp công việc cá nhân của mình đến dự buổi họp đông đủ. Cảm ơn sự đồng hành nhiệt tình của phụ huynh trong suốt năm học 2023-2024 để trường Tiểu học Phú Thạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học này. Vậy là một năm học sắp kết thúc, BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường xin kính chúc các bậc phụ huynh sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, công tác tốt và chúc tất cả các bạn nhỏ trường Tiểu học Phú Thạnh sắp tới có kỳ nghỉ hè vui vẻ, khỏe mạnh, bình an.