Hội khoẻ phù đổng năm học 2015 - 2016

Hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Ngày 22 tháng 12 năm 2015, trường Tiểu học Phú Thạnh tổ chức khai mạc Hội Khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2015 - 2016.

Thông qua hội khỏe Phù Đổng lần này chúng ta sẽ đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTD trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn huyện bên cạnh đó tạo được cơ hội cho học sinh có dịp thi đấu, giao lưu với các bạn trong toàn huyện. Thông qua thi đấu thể thao xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực. Đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT, giúp phát triển toàn diện thể chất trong nhà trường góp phần vào mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Qua Hội Khoẻ Phù Đổng, ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào các đội tuyển để bồi dưỡng và tham dự Hội Khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh sẽ được tổ chức vào tháng 1/2016.

Các môn thi đấu bao gồm: Điền kinh, Đá cầu, bóng chuyền, bóng đá, cờ vua, kéo co, bật xa, ném bóng, thể dục Aerobic,...

Một số hình ảnh Hội Khoẻ Phù Đổng: