ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TIỂU HỌC PHÚ THẠNH 2023-2024

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động cộng tác đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023, đồng thời xác định rõ phương hướng mục tiêu nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới 2023 - 2024. Ngày 23 tháng 9 năm 2023, Chi đoàn Trường Tiểu học Phú Thạnh tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Chi đoàn vinh dự được đón Đồng chí Nguyễn Văn Tự - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Hiệp - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lò Thị Thanh Tâm - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Trịnh Thị Minh Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Đồng chí Trần Văn Thức – Tổng phụ trách Đội cùng sự góp mặt của 12 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 đồng thời đưa ra phương phướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024. Trong năm học qua dù còn gặp nhiều khó khăn do lực lượng đoàn viên trong chi đoàn ít, đa số là nữ đang trong tuổi sinh con và nuôi con nhỏ, kiêm nhiệm nhiều công tác khác. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình năng nổ trong công tác của đoàn viên, Chi đoàn nhà trường đã được Đoàn xã Hiệp Thạnh đánh giá là Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tất cả các đoàn viên trong chi đoàn đều hoàn thành tốt công tác chuyên môn, tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 3 đồng chí:

1. Nguyễn Thị Ánh Hoa – Bí thư chi đoàn

2. Trần Thị Thu Trang  – Phó bí thư chi đoàn

3. Đinh Thị Tú Anh – Uỷ viên

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Phú Thạnh nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, Chi đoàn trường Tiểu học Phú Thạnh sẽ quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra.