ĐẠI HỘI CHI BỘ KHÓA XIII TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THẠNH

Sáng ngày 22/07/2022, Chi bộ Trường tiểu học Phú Thạnh tổ chức Đại hội lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng chí Phan Xuân Tịnh, Ủy viên ban thường vụ đảng ủy xã Hiệp Thạnh đến dự và chỉ đạo đại hội.

c1fded0c1212d04c8903_2

Chi bộ trường Tiểu học Phú Thạnh

Trong những năm qua, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã làm cho các hoạt động kinh tế - xã hội bị trì trệ. Hoạt động giáo dục – dạy học cũng ảnh hưởng không nhỏ, công tác đẩy mạnh chất lượng giáo dạy học không thực hiện đúng theo kế hoạch đề ra. Với sự lãnh đạo của Đảng ủy xã Hiệp Thạnh, Chi bộ trường tiểu học Phú Thạnh đã chung tay vừa đi dạy học vừa chống dịch đã đạt được kết quả tốt, cụ thể như sau:

- Chi bộ nhà trường thực hiện tốt việc: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương IV (khóa XII); cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

- Trong công tác phòng chống dịch: Chi bộ đã lãnh đạo các đảng viên, giáo viên, nhân viên cùng tham gia thực hiện tốt công tác cách ly; nghiêm túc thực hiện các qui định trong khu phong tỏa; tham gia các đội quân tình nguyện chống dịch; tham gia ủng hộ Quỹ chống dịch Covid đạt trên 80 triệu đồng và 10 máy tính cho dự án Máy tính cho em.

- Duy trì công tác dạy học và đạt kết quả tốt: Các phong trào thi đua tiếp tục được đẩy mạnh; tổ chức dạy học linh hoạt có hiệu quả với hai hình thức trực tiếp – trực tuyến; duy trì tỉ lệ lên lớp và hoàn thành chương trình tiểu học 100%; tham gia các cuộc thi do các cấp phát động và đạt giải cao (Bóng bàn, Cờ vua, Tin học trẻ, Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng,….)

- Thực hiện tốt công tác đoàn kết nội bộ: Năm học 2021 – 2022, sát nhập trường tiểu học Bồng Lai vào trường tiểu học Phú Thạnh, công tác đoàn kết nội bộ lại càng được thực hiện tốt để duy trì các hoạt động dạy học có hiệu quả. BGH, các tổ trưởng chuyên môn, tổ kiểm tra nội bộ đã thường xuyên kiểm tra, đôn đốc công tác dạy và học, kiểm tra xếp loại, đánh giá hồ sơ giáo viên, đánh giá các tiết dạy trên lớp....100% đảng viên thực hiện nghiêm túc, không có đồng chí nào vi phạm quy chế chuyên môn.

Đồng chí Phan Xuân Tịnh phát biểu chỉ đạo đại hội

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí, trong đó: đồng chí Nguyễn Văn Tự giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Thị Thanh Mai giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Trịnh Minh Quỳnh là Ủy viên.

Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Phú Thạnh đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học Phú Thạnh quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025 đã đề ra.