HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN

TỔ CHỨC KỲ THI IOE CẤP TRƯỜNG 2023-2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy và học, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh trong toàn trường. Hôm nay, 01/12/2023, với 107 học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 tham dự vòng thi IOE cấp trường trên Internet năm học 2023-2024. Các em đều tự nguyện đăng ký tham gia kỳ thi IOE cấp trường và đã vượt qua 15 vòng thi tự luyện.

Kỳ thi IOE trên internet là sân chơi trí tuệ, lành mạnh, thân thiện, bổ ích dành cho học sinh có niềm đam mê, yêu thích môn tiếng Anh; phù hợp với tình hình dạy và học hiện nay. Tham gia sân chơi này các em không chỉ được trau dồi vốn kiến thức tiếng Anh mà còn có điều kiện ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; tăng cường năng lực tự học, tự đánh giá, tự điều chỉnh cách học của mình nhằm khắc phục những hạn chế, phát huy những mặt mạnh góp phần hình thành, phát triển các năng lực chung, làm việc hiệu quả nhằm học tốt các môn học khác cũng như để học tập suốt đời.