HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN

CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON ĐẾN THĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THẠNH

Sáng ngày 10/5/2024, nhà trường phối hợp với trường Mầm non Hoàng Anh tổ chức hoạt động trải nghiệm ngoại khóa cho 222 trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi đến thăm quan nhà trường. Đây là một hoạt động khởi động cho công tác tuyển sinh năm học 2024-2025 của trường tiểu học Phú Thạnh và cũng là hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Hoàng Anh. Hoạt động này giúp cho trẻ 5-6 tuổi có những trải nghiệm thú vị, gúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp Một.

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp Một là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp Một. Hoạt động ngoại khóa này nhằm mục đích giúp trẻ 5-6 tuổi hiểu biết về trường tiểu học Phú Thạnh như: địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng học, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học… giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp Một học tại trường.