Tiểu học Phú Thạnh tổ chức thi thể dục thể thao hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời

Thực hiện Kế hoạch số 21/ KHTHPT 25/9/2017 của trường tiểu học Phú Thạnh về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017. Ngày 4/10/2017, trường tiểu học Phú Thạnh tổ chức thi thể dục thể thao các môn: chạy, bóng bàn, trò chơi dân gian,...dành cho học sinh. Thực hiện theo hướng dẫn của Cô Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giáo viên Thể dục.

DSCN6804

Cô Ánh Hoa và học sinh khối 4 - 5

Đây là một trong bốn cuộc thi được tổ chức trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2017 - 2018 với chủ đề "Học tập để phát triển quê hương đất nước".

DSCN6788_1

Học sinh tham gia cuộc thi chạy 60 mét

Thể thao là một hoạt động ngoại khóa bổ ích cho học sinh vì nó giúp tinh thần các em luôn sảng khoái và minh mẫn sau những giờ học căng thẳng.

DSCN6814

Thông qua cuộc thi, nhà trường khuyến khích học sinh tích cực tham gia các câu lạc bộ thể thao trong trường với cơ hội thi đua cùng các bạn để hình thành cách sống năng động, tinh thần tập thể, ý thức rèn luyện sức khỏe.

DSCN6839

Học sinh thi đấu môn bóng bàn

DSCN6853

Dù thua hay thắng đều là dịp để học sinh trải nghiệm, học hỏi nhau

Tham gia cuộc thi, dù thua hay thắng đều là dịp để học sinh trải nghiệm. Học hỏi cách đối mặt khi thua sẽ cho các em cơ hội phản ánh và nhận thấy những thay đổi có thể thực hiện nhằm đạt được kết quả tích cực trong tương lai.

DSCN6905

Trò chơi Ô ăn quan thu hút đông đảo sự chú ý của học sinh toàn trường

DSCN6924

Thể thao luôn đòi hỏi tính kiên nhẫn và ý chí đạt đến thành công cũng như tính kỷ luật khi tham gia tập luyện. Các em phải nỗ lực không ngừng, cam kết tuân thủ thời gian và luôn chấp hành qui định. Điều này mang đến cơ hội cho các em tìm hiểu việc thiết lập mục tiêu thiết thực và cách làm việc hữu hiệu để đạt được các mục tiêu đó.

-NTH-