Họp mặt kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Sáng ngày 19/11 Trường tiểu học Phú Thạnh tổ chức Lễ kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ có các vị lãnh đạo của xã Hiệp Thạnh, thôn Phú Thạnh; các đồng chí CBGV - CNV từng công tại trường và toàn thể CBGV - CNV trường tiểu học Phú Thạnh.

Những bó hoa tươi thắm, những lời ca tiếng hát của học sinh Trường tiểu học Phú Thạnh khiến thầy cô đầy ắp niềm vui trong ngày lễ tôn vinh nhà giáo sáng 19/11.

Màn biểu diễn văn nghệ của học sinh

Để ngày 20/11 thêm ý nghĩa thiết thực, Trường tiểu học Phú Thạnh nhân dịp này bình xét thi đua đợt 1, khen thưởng các giáo viên có thành tích trong công tác từ đầu năm học đến nay.

Thầy Nguyễn Văn Tự (Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ) phát biểu khai mạc buổi lễ

Thầy Nguyễn Văn Tự - Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Và trao tặng những món quà nhỏ cho các thầy cô giáo từng công tác tại trường.

3

Cuối buổi lễ, CBGV - CNV nhà trường và các đại biểu, bam đại diện cha mẹ học sinh cùng nhau chụp hình để lưu giữ những kỉ niệm vui và đáng nhớ trong buổi lễ 20/11 này.

4

Nhân dịp kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Phú Thạnh gửi đến Quý thầy, cô giáo, các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người của mình.