HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN

DẤU ẤN BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CUỐI HỌC KÌ I

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, trường Tiểu học Phú Thạnh đã tổ chức buổi họp Sơ kết học kì I  ngày 20/01/2024, với nhiệm vụ tạo sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, thông báo kết quả học tập học kì I, triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì 2 và tuyên truyền công tác phối kết hợp việc giáo dục học sinh giữa gia đình và nhà trường.

Cô Mã Kim Thảo - GVCN lớp 4A1

Họp phụ huynh là hoạt động thường niên giữa giáo viên chủ nhiệm với các bậc phụ huynh học sinh để trao đổi, chia sẻ về tình hình học tập, nề nếp của con em mình. Mở đầu buổi họp, GVCN đã báo cáo về đặc điểm tình hình, các hoạt động cùng một số thành tích của nhà trường trong học kì I. Những thành tích nổi bật và rất đáng tự hào ấy phần nào đã khiến các bậc phụ huynh thêm tin tưởng hơn vào môi trường sư phạm mà con em mình đang học tập và phát triển.