CĐCS PHÚ THẠNH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Được sự cho phép của chi ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 20/10/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Phú Thạnh đã tổ chức các hoạt động chào mừng Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023.

Sau khi đồng chí CTCĐ ôn lại truyền thống ngày PNVN cũng như phong trào phụ nữ nhà trường, các tổ tham gia một số trò chơi dân gian như: đổ nước vào chai, nhảy bao bố, cướp cờ,… Hoạt động chào mừng PNVN 20/10 thực sự trở thành sân chơi giải trí cho anh chị em sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, sẻ chia giữa các công đoàn viên các tổ công đoàn trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động chào mừng:

Thông qua việc tổ chức một số trò chơi, còn là dịp thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, CNV tham gia tập luyện TDTT thường xuyên, thúc đẩy phong trào TDTT trong đơn vị. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động do các cấp, ngành phát động./.

-CT CĐCS Trịnh Minh Quỳnh