CHIA TAY ĐỒNG CHÍ PHẠM THỊ DIỄN VỀ NGHỈ HƯU

Chiều ngày 26 tháng 1 năm 2024 được sự thống nhất của Chi bộ, BGH nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Phú Thạnh long trọng tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Phạm Thị Diễn, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, về nghỉ chế độ hưu trí. Về dự với buổi lễ chia tay có đồng chí Nguyễn Mậu Thế, ủy viên BTV huyện ủy, Bí thư đảng ủy xã Hiệp Thạnh; có các đồng chí trong Ban đại diện Hội Phụ huynh học sinh và đông đủ CB GV CNV trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Video tổng hợp hình ảnh quá trình công tác của cô Phạm Thị Diễn

Đồng chí chủ tịch công đoàn, thay mặt cho toàn thể hội đồng sư phạm trường đã tóm tắt quá trình công tác giảng dạy và quản lý của đồng chí Phạm Thị Diễn. Qua hơn 35 năm công tác, đồng chí giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trong 21 năm, kiêm chức vụ CTCĐ trong nhiều nhiệm kỳ, nhiều năm là chi hội trưởng Chữ thập đỏ của trường. Trong suốt quá trình công tác, đ/c được tặng các kỉ niệm ( Huy chương vì sự nghiệp GD, Huy chương vì sự nghiệp Công đoàn, Huy chương vì sự nghiệp nhân đạo, Kỉ niệm chương vì sự tiến bộ của phụ nữ ) cùng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp……đạt danh hiệu LĐTT, CSTĐ, GVG cấp huyện,…

Thầy Nguyễn Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi chia tay

Trong những năm làm quản lý đồng chí Phạm Thị Diễn đã đóng góp xây dựng nhà trường nhiều năm đạt tập thể lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh giỏi, góp ý xây dựng tiết học hay cho đội ngũ giáo viên tham gia các cuộc thi của ngành đạt kết quả khá tốt. Có thể khẳng định đồng chí đã có rất nhiều công lao trong giảng dạy và giáo dục cũng như quản lý, đóng góp to lớn vào sự phát triển đi lên của trường TH Phú Thạnh. Đại diện nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Tự, Hiệu trưởng, phát biểu, ghi nhận những đóng góp của cô Phạm Thị Diễn đối với nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Đảng và Chính quyền xã Hiệp Thạnh, Hội CMHS, Nhà trường, Công đoàn và tập thể hội đồng sư phạm đã tặng hoa, quà lưu niệm cho đồng chí. Chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người nhà giáo, đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho các hoạt động và phong trào tại địa phương.