THPT-NGOẠI KHÓA RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 5

Với mục tiêu tạo không khí vui tươi, lành mạnh giúp các em học sinh lớp 5 có ý thức trong học tập hơn cũng như củng cố lại kiến thức đã học để chuẩn bị cho kì kiểm tra cuối học kì 2. Chiều ngày 19/05, GV tổ khối 5 đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Rung chuông vàng” cho tất cả các em học sinh khối 5 tham gia.

Buổi ngoại khóa "Rung chuông vàng" không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trong khối 5 mà còn là một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm giúp các em tích lũy được thêm kiến thức, hiểu biết trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống và đánh giá được khả năng của bản thân, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện để ngày hoàn thiện bản thân hơn.

Với tinh thần hào hứng, tự tin và khát khao chiến thắng. Lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được BTC đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng. Các câu hỏi đều xoay quanh kiến thức trong chương trình tiểu học cùng với một số kiến thức thuộc lĩnh vực văn hóa – xã hội Việt Nam.