Hội thi An toàn giao thông năm học 2017-2018

Hội thi An toàn giao thông được tổ chức hằng năm nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong trường học; giáo dục ý thức tự giác chấp hành Luật giao thông và xây dựng hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông cho học sinh với mục tiêu góp phần vào việc hạn chế, giảm thiểu tai nạn giao thông.

Hội thi năm nay được tổ chức với 03 phần thi độc lập là:Thi vẽ tranh, thi tiểu phẩm tuyên truyền  và thi kiến thức.

Tại phần thi Vẽ tranh với chủ đề an toàn giao thông (thi cá nhân), hầu hết các em có sự đầu tư về nội dung muốn truyền tải qua bức tranh, màu sắc hài hòa, sinh động.

IMG20171024154537_1

IMG20171024154549

Đến với phần thi kiến thức, mỗi lớp có 10 em tham gia làm bài tập trắc nghiệm về luật giao thông đường bộ.

IMG20171024140205

Kết thúc Hội thi là phần thi tiểu phẩm tuyên truyền, hầu hết các lớp đều có sự chuẩn bị chu đáo, một số lớp có sự đầu tư kỹ hơn về kịch bản, dàn dựng, trang phục, đạo cụ, diễn xuất nên đã tạo được hiệu quả cao trong việc tuyên truyền, phản ánh được những lỗi vi phạm an toàn giao thông, đồng thời đưa ra được thông điệp cho học sinh về ý thức tự giác chấp hành Luật giao thông và hành vi có văn hóa khi tham gia giao thông.

Tiểu phẩm An toàn giao thông của lớp 5A3: Ngọc Hoàng tham gia giao thông

Trích đoạn trong tiểu phẩm của lớp 4A2: Đội quân an toàn giao thông