HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Trọng, Đảng uỷ UBND xã Hiệp Thạnh về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2023-2024. Sáng ngày 29/9/2023, Trường Tiểu học Phú Thạnh tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2023-2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lương – Uỷ viên BTVĐU – Chủ tịch UBMTTQVN xã Hiệp Thạnh; ông Nguyễn Minh Hoài – Trưởng ban ĐDCMHS và toàn bộ CB-GV-CNV trong nhà trường.

Hội nghị Cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị CB -VC năm học 2022-2023; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Chủ trì Hội nghị gồm: đồng chí Nguyễn Văn Tự - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Hiệp – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trịnh Thị Minh Quỳnh – Chủ tịch CĐCS. Mở đầu hội nghị, đồng chí Lò Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023; Đồng chí Nguyễn Thị Hiệp – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 với phương hướng chung: Bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, tổ chức các chuyên đề ứng dụng phương pháp tiên tiến vào quá trình dạy và học, bồi dưỡng học sinh năng khiếu… Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Văn Tự đã thay mặt cho lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lương – Uỷ viên BTVĐU – Chủ tịch UBMTTQVN xã Hiệp Thạnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua, chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, đồng thời đề nghị tập thể nhà trường cần lỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2023-2024 đó là: Tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, nhà nước. Phát huy quy chế dân chủ, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn tồn tại, lỗ lực phấn đấu rèn luyện, tiếp cận tiến bộ khoa học, công nghệ vào quản lý, giáo dục học sinh. Phát động và tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, phối hợp tốt với cấp ủy chính quyền địa phương và phụ huynh chăm lo sự nghiệp giáo dục, quản lý, huy động tốt sĩ số học sinh trong độ tuổi đến trường, chăm lo cơ sở vật chất, tạo cảnh quan môi trường, bảo đảm tốt vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác bán trú của nhà trường, phát huy thành tích nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2023 – 2024 của Trường Tiểu học Phú Thạnh đã khép lại, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Một số hình ảnh khác: