HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Ngoại khóa về học tập luôn là chủ đề hấp dẫn  đối với các em học sinh trường Tiểu học Phú Thạnh. Với mục tiêu tạo không khí vui tươi, lành mạnh giúp các em học sinh có ý thức trong học tập hơn cũng như củng cố lại kiến thức đã học để chuẩn bị cho kì kiểm tra cuối học kì 1. Ngày 27 tháng 12, Trường Tiểu học Phú Thạnh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Đố vui ôn luyện” cho tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5.

1

Tham dự tiết hoạt động ngoại khóa có thầy Nguyễn Văn Tự – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng; cô Phạm Thị Diễn – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

2

Trong buổi hoạt động ngoại khóa, thầy Trần Văn Thức – Tổng phụ trách thay mặt cho toàn thể các chi đội thực hiện hoạt động ngoại khóa. Với chủ đề “Đố vui học tập” thầy đưa ra các câu hỏi liên quan đến thực tiễn đời sống, kiến thức tất cả các môn học nhằm củng cố lại kiến thức để chuẩn bị cho kiểm tra cuối học kì 1 sắp tới.

3

Hoạt động ngoại khóa được diễn ra trong 02 buổi: buổi sáng khối 1,2,5 và buổi chiều khối 3,4. Hoạt động ngoại khóa là một sân chơi bổ ích để học sinh có thể thử nghiệm trên đường đua kiến thức của mình. Các câu hỏi đưa ra đều được toàn thể các em học sinh hăng hái tham gia trả lời.

4

Các em học sinh khối 1 hăng hái tham gia trả lời các câu hỏi

5

Khối 2 hào hứng trong buổi ngoại khóa

6

Không khí vui vẻ trong buổi ngoại khóa của các em khối 3

7

Khối 4

8

Những nụ cười rạng rỡ của các em khối 5

Buổi hoạt động ngoại khóa không chỉ mang đến sự vui vẻ, thoải mái mà còn đem đến những kiến thức bổ ích cho các em học sinh. Hy vọng rằng các em sẽ có một tuần kiểm tra cuối học kì thực sự hiệu quả.