GẶP MẶT VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 30/09/2022, trường TH Phú Thạnh sau khi kết thúc Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022-2023 đã có buổi gặp mặt chia tay hai giáo viên nghỉ hưu là cô Hà Thị Nga và cô Lê Thị Kim Anh.

Bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Nguyễn Văn Tự - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của hai cô trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà các cô đã góp công gây dựng và chúc các cô về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành cô Lê Thị Kim Anh đại diện cho các giáo viên về nghỉ hưu cảm ơn Ban giám hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trước  khi về nghỉ  hưu, cô Kim Anh và cô Nga chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi trường là ngôi nhà chung.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các tổ khối đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của mọi người đối với những cống hiến của các cô. Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của các cô nhưng thể hiện những tình cảm chân quý, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn nhà trường dành cho giáo viên nghỉ hưu. Đây như một dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi giáo viên về hưu.

Một số hình ảnh của hoạt động: