DẤU ẤN BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CUỐI HỌC KÌ I

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, trường Tiểu học Phú Thạnh đã tổ chức buổi họp Sơ kết học kì I  ngày 20/01/2024, với nhiệm vụ tạo sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, thông báo kết quả học tập học kì I, triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì 2 và tuyên truyền công tác phối kết hợp việc giáo dục học sinh giữa gia đình và nhà trường.

Cô Mã Kim Thảo - GVCN lớp 4A1

Họp phụ huynh là hoạt động thường niên giữa giáo viên chủ nhiệm với các bậc phụ huynh học sinh để trao đổi, chia sẻ về tình hình học tập, nề nếp của con em mình. Mở đầu buổi họp, GVCN đã báo cáo về đặc điểm tình hình, các hoạt động cùng một số thành tích của nhà trường trong học kì I. Những thành tích nổi bật và rất đáng tự hào ấy phần nào đã khiến các bậc phụ huynh thêm tin tưởng hơn vào môi trường sư phạm mà con em mình đang học tập và phát triển.

Cô Trần Hoàng Thu Hà - GVCN lớp 2A1

Cũng trong buổi họp này, giáo viên chủ nhiệm đã sơ kết tình hình của lớp trong học kỳ I về những ưu điểm và tồn tại ở các mặt: học tập và rèn luyện năng lực, phẩm chất của học sinh đồng thời các cô giáo cũng đã đưa ra những phương hướng hoạt động và những biện pháp cụ thể mà các em học sinh cần thực hiện trong học kì II. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng được nghe GVCN phổ biến lại cách đánh giá học sinh theo thông tư 22 để từ đó đưa ra những phương pháp phù hợp và hiệu quả để khích lệ tinh thần, tạo điều kiện tối đa cho các em phát triển khả năng của bản thân và ngày càng tiến bộ, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Cô Phạm Thi Dung - GVCN lớp 2A5

Các bậc phụ huynh chăm chú lắng nghe nhận xét của giáo viên chủ nhiệm về tình hình của lớp cũng như từng học sinh. Những ưu, khuyết điểm về kỉ luật và học tập đều được đưa ra để hai bên trao đổi. Các giáo viên chủ nhiệm cũng nêu lên một số thành tích mà lớp đã đạt được trong học kì vừa qua như thi trang trí lớp học, thi IOE, thi Trạng Nguyên Tiếng việt,…

Cô Trần Thị Thu Trang - GVCN lớp 1A5

Cuộc họp ở các lớp đã diễn ra thành công vì nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra. Các vị phụ huynh vô cùng phấn khởi vì được chứng kiến sự đầu tư, quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường, GVCN dành cho học sinh.