Tầm nhìn

Chất lượng học tập của học sinh được nâng lên theo từng năm học; công tác giáo dục thể chất được chăm lo và phát triển. Giáo viên tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp phong phú và phù hợp thực tế. Học sinh của nhà trường đạt nhiều thành tích cao trong các hội thi do các cấp  tổ chức. Kết quả xếp loại giáo dục của học sinh đáp ứng mục tiêu giáo dục, chất lượng ổn định và từng bước có chuyển biến.

Trong những năm học sau, Ban giám hiệu tiếp tục chỉ đạo cụ thể đến từng tổ khối, tổ chức chuyên đề, hội thảo  nâng cao chất lượng giáo dục hằng năm đặc biệt là chất lượng học sinh năng khiếu. Chỉ đạo tổ khối trưởng đổi mới công tác sinh hoạt tổ chuyên môn, tổ chức trao đổi, thảo luận, tìm biện pháp nâng cao chất lượng, chú ý việc dạy phân hóa đối tượng học sinh phù hợp. Tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy để tỷ lệ học sinh giỏi và tiên tiến đạt cao, tăng cường công tác phụ đạo để giảm học sinh yếu, đầu tư và bồi dưỡng để học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Tiếp tục động viên học sinh tham gia các hội thi giải toán - Tiếng Anh trên mạng cấp huyện, tỉnh đạt kết quả cao. Phấn đấu có nhiều học sinh đạt giải quốc gia.