SẴN SÀNG CÁC ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT CHO NĂM HỌC MỚI

Năm học 2022-2023 đang đến rất gần. Để bảo đảm mọi điều kiện tốt nhất cho năm học mới, trường tiểu học Phú Thạnh đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho ngày tựu trường và khai giảng năm học mới với quyết tâm ở mức cao nhất.

Những ngày này, các giáo viên đang nỗ lực lao động, dọn dẹp, trang trí lớp, vệ sinh khuôn viên trường học; tổ chức tập trống, văn nghệ để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. So với mọi năm, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới ở trường được chủ động thực hiện từ khá sớm. Trong thời gian nghỉ hè, trường đã sớm triển khai nâng cấp, sửa chữa và bổ sung thêm một số cơ sở vật chất để bảo đảm công tác dạy và học.

CB-GV-NV nhà trường tích cực dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên trường (phân trường Bồng Lai)

Ngoài ra, nhằm bảo đảm chất lượng giáo dục cho cả năm học, trường đã tổ chức cho giáo viên tham gia tập huấn, tìm hiểu các nội dung chương trình giáo dục mới bằng nhiều hình thức để giáo viên không bị động khi áp dụng. Đến thời điểm này, nhà trường đã hoàn thành việc bố trí, phân công chuyên môn, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện đón học sinh tựu trường, khai giảng năm học mới. Sẵn sàng các phương án nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu nhiệm vụ trong năm học mới, bảo đảm chất lượng dạy và học.

Thời gian qua, trường cũng đã phân công giáo viên chủ nhiệm tiếp tục kết nối với phụ huynh để tuyên truyền về lợi ích của việc tiêm vắc xin ngừa Covid-19. Qua đó, phụ huynh đã tích cực đưa trẻ đi tiêm chủng đầy đủ theo khuyến cáo của ngành y tế, bảo đảm sức khỏe cho chính các em và những học sinh khác. Hiện tại, trường đang phối hợp với các cơ sở y tế tiến hành tiêm vắc xin cho học sinh trước thềm năm học mới. Tất cả đều chuẩn bị thật tốt các điều kiện để các em học sinh được đến trường được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn ngay từ những ngày đầu năm học mới.