CUỘC THI IOE CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 01/12/2022, trường TH Phú Thạnh đã tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp Trường cho học sinh của 3 khối 3, 4 và 5. Theo lịch thi của BTC, Vòng cấp Trường sẽ diễn ra từ ngày 01/12/2022 đến hết ngày 03/12/2022. Để chuẩn bị cho cuộc thi, nhà trường cùng các giáo viên đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất như: máy tính, tai nghe, đường truyền internet ổn định để các em làm tốt phần thi của mình.

Tham dự cuộc thi IOE cấp Trường năm nay có 64 học sinh. Cụ thể có 24 học sinh dự thi lớp 3; 12 học sinh dự thi lớp 4 và 29 học sinh dự thi lớp 5. Đây là số các em học sinh đã hoàn thành vòng tự luyện thứ 15 theo quy định của Ban tổ chức. Tham gia cuộc thi, ngoài khả năng tiếng Anh tốt, các em còn cần có kỹ năng như: nghe, tư duy và đặc biệt phải sử dụng thành thạo máy vi tính. Thí sinh phải trả lời 200 câu trong thời gian 30 phút trên máy tính, đề thi và kết quả làm bài được cập nhật ngay trên mạng Internet.

Đây là cuộc thi có nhiều ý nghĩa cao trong hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh. Thông qua cuộc thi Olympic tiếng Anh (IOE), nhà trường sẽ tiếp tục hưởng ứng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Bên cạnh đó, tạo sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng internet như một phương tiện và công cụ học tập. tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập, giao lưu môn tiếng Anh, tiến tới hội nhập quốc tế.

Kết quả IOE cấp trường: TẢI Ở ĐÂY