CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH PHÚ THẠNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liện hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 – 20/10/2022). Sáng ngày 15/10/2022, tại sân bóng điểm trường Tiểu học Phú Thạnh, Công đoàn cơ sở đã tổ chức giải bóng đá dành cho nữ cán bộ đoàn viên công đoàn đang công tác tại trường.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, công nhân viên nữ, giúp chị em có cơ hội tăng cường rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo mối đoàn kết gắn bó trong nội bộ.

Ba đội bóng tham gia giải bóng đá nữ đoàn viên Công đoàn

Với tinh thần háo hức, phấn khởi, các chị em đã tập trung tại sân bóng từ rất sớm để tập luyện và khởi động trước khi vào trận đấu chính thức. Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp nhưng chị em đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình. Trận bóng diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

Với phương châm đoàn kết, học hỏi, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Kết thúc trận đấu, BTC đã trao giải cho các đội.

BTC trao giải cho các đội

Trận đấu khép lại cũng là dịp để giao lưu học hỏi, thắt chắt tinh thần đoàn kết và rèn luyện nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo sân chơi, bổ ích, lành mạnh cho toàn bộ nữ CB-CN-VC trong nhà trường./.