CĐCS TRƯỜNG TH PHÚ THẠNH VỚI TUẦN LỄ ÁO DÀI

Từ ngày 1/3 – 8/3/2023, cùng với phụ nữ cả nước, CĐCS trường TH Phú Thạnh  đã có nhiều hoạt động thiết thực, hưởng ứng Tuần lễ Áo dài do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị chiếc áo dài truyền thống và nét đẹp duyên dáng của phụ nữ khi mặc áo dài, qua đó tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Những ngày này, hưởng ứng Tuần lễ Áo dài, các chị em đều  chia sẻ hình ảnh duyên dáng, thanh lịch, thướt tha trong tà áo dài. Các chị em đều tự hào khoác lên mình bộ áo dài truyền thống của dân tộc. Những hình ảnh này đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp kỷ niệm 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, lan tỏa những hình ảnh đẹp, độc đáo của chiếc áo dài Việt Nam.Trong tuần hưởng ứng này cô giáo Trần Hoàng Thu Hà, Đặng Thị Ngọc Tú thường xuyên mặc áo dài mỗi khi đến trường, Các cô thường tự hào mỗi khi khoác lên mình tà áo dài thướt tha.

Để hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2023, CĐCS trường TH Phú Thạnh đã chỉ đạo các tổ công đoàn đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của Tuần lễ. Trong thời gian phát động Tuần lễ Áo dài từ 1/3 – 8/3, hầu hết các chị em  đều tích cực hưởng ứng mặc áo dài đến nơi làm việc ; trong đó, tập trung mặc áo dài đồng loạt vào ngày 8/3 nhằm lan tỏa vẻ đẹp của tà áo dài, góp phần tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam, thể hiện được giá trị của áo dài trong mọi mặt của đời sống xã hội. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, hướng tới hiện thực hóa mục tiêu của Hội LHPN Việt Nam: “Đưa giá trị áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt Nam”.

Một số hình ảnh khác: