THAM GIA SÂN CHƠI “CÙNG KUN KHOẺ MẠNH MỖI NGÀY”

“Cùng Kun khỏe mạnh mỗi ngày” là một hoạt động trong chương trình Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm do Hội đồng Đội trung ương phát động nhằm triển khai hiệu quả phong trào Thiếu nhi thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Sân chơi đồng diễn flashmob là một nội dung trong hoạt động này.

Theo đó, Liên Đội trường Tiểu học Phú Thạnh đã lựa chọn bài nhạc “Đường đến khung thành” trong chương trình, tổ chức cho 50 đội viên, thiếu nhi luyện tập, đồng diễn flashmob sau đó ghi hình, tham gia dự thi. Liên Đội chọn bối cảnh quay tại sân trường để quảng bá hình ảnh nhà trường; đồng thời mong muốn qua video gửi gắm thông điệp: đội viên, thiếu nhi nên rèn luyện thân thể mỗi ngày để có sức khỏe chinh phục ước mơ.

Video dự thi của Liên Đội Tiểu học Phú Thạnh

Sân chơi đồng diễn flashmob “Cùng Kun khỏe mạnh mỗi ngày” với những bài nhạc vui tươi, điệu nhảy sôi động, mang ý nghĩa giáo dục đã mang đến cho các em đội viên, thiếu nhi sự háo hức rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu của mình.